Cầu thang sắt mỹ thuật MT002

Cầu thang sắt mỹ thuật MT002

Cầu thang sắt mỹ thuật MT002 được làm từ sắt đặc và được uốn thành những đường cong rất đẹp mắt, tô điểm vào đó là những bông hoa và những chiếc lá được thiết kế đan xen

Vật tư sử dụng : Hoa văn sắt uốn vuông đặc 14 , sơn màu đen , hoa văn sơn màu giả đồng cổ.

Sản phẩm được bảo hành 5 năm.

  • Theo yêu cầu khách hàng
  • Liên hệ
  • 2118
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông tin mẫu cầu thang sắt mỹ thuật MT002

 

Một căn nhà có nhiều tầng thì chắc chắn sẽ phải có những chiếc cầu thang để có thể di chuyển lên xuống giữa các tầng với nhau, chính vì thế muốn căn nhà mình trở nên đẹp mắt hơn thì lựa chọn lan can cầu thang như thế nào cũng là điều mà bạn cần phải quan tâm tới. Cầu thang sắt mỹ thuật MT002 hiện nay đang là một trong những sản phẩm cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay, nó rất thích hợp để thi công ở các căn nhà nhiều tầng vì thế sẽ là sự lựa chọn rất hiệu quả dành cho các bạn. Mẫu cầu thang sắt này của chúng tôi cũng chính là sản phẩm sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, với việc được thiết kế hoa văn đẹp mắt và kết hợp với bề mặt là gỗ tự nhiên sẽ mang đến điểm nhấn rất tốt cho tính thẩm mỹ trong căn nhà bạn.

 

Cầu thang sắt mỹ thuật MT002 của chúng tôi được làm từ sắt đặc và được uốn thành những đường cong rất đẹp mắt, tô điểm vào đó là những bông hoa và những chiếc lá được thiết kế đan xen với nhau tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ riêng biệt. Cầu thang sắt mỹ thuật MT002 sẽ có những chân được gắn trực tiếp vào cầu thang vì thế sẽ tạo cho bạn một cảm giác rất chắc chắn khi sử dụng, bề mặt tay vịn cũng được thiết kế bằng gỗ tự nhiên với kích thước vừa phải để đảm bảo sự thoải mái nhất cho bạn khi lên xuống cầu thang.

 

Ngoài ra chúng tôi cũng có những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp với thiết kế độc đáo, lạ mắt, mang đến sự thích thú nhất định dành cho khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có thể hài lòng khi mà đội ngũ thi công Sắt Mỹ Thuật Hoa Việt luôn chú trọng đến việc chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất trong từng khâu từ khâu thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nhằm tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline