Cầu thang sắt nhà phố đẹp NP005

Cầu thang sắt nhà phố đẹp NP005

Cầu thang sắt nhà phố đẹp NP005 được sử dụng sắt cao cấp có độ bền cao, phần cột và tay vị đều được làm bằng sắt hộp và có thiết kế rất giống như những chiếc cầu thang gỗ, hoa văn được đúc theo khuôn

Sản phẩm được bảo hành 5 năm.
  • Theo yêu cầu khách hàng
  • Liên hệ
  • 4806
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông tin mẫu cầu thang sắt nhà phố đẹp NP005

 

Khi chúng ta xây dựng một căn nhà thì khu vực cầu thang chính là một trong những nơi rất cần phải chú trọng đến, chính vì thế các kỹ sư luôn rất quan tâm đến thiết kế cầu thang nhằm mang đến một không gian hoàn hảo cho các căn nhà. Một cầu thang đẹp không chỉ có tính hợp lý mà phải đảm bảo được rằng lan can có tính thẩm mỹ cao, chính vì thế sử dụng mẫu lan can như thế nào các bạn cũng cần quan tâm tới. Những mẫu cầu thang sắt xoắn của chúng tôi điển hình như NP005 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn rất hiệu quả dành cho các căn nhà của bạn, đây là mẫu cầu thang sắt mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

 

Cầu thang sắt nhà phố đẹp NP005 của chúng tôi được tạo ra với hình mẫu giống hệt như cầu thang gỗ, tất cả các chi tiết trong cầu thang đều được sử dụng sắt cao cấp để tạo nên một sản phẩm có độ bền cao. Cột và tay vị đều được làm bằng sắt hộp và có thiết kế rất giống như những chiếc cầu thang gỗ, hoa văn lại được sử dụng những thanh sắt đặc và được uốn thành những đường cong mềm mại tạo nên một sản phẩm hoàn hảo từ trong ra ngoài. Đặc biệt là các hoa văn được đúc theo khuôn nhất định khiến cho chúng ta có cảm giác như đây là một chiếc cầu thang gỗ được chạm khắc tinh xảo chứ không phải cầu thang sắt, mang đến một phong cách rất nổi bật cho căn nhà của bạn.

 

Các bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để làm cầu thang sắt ngoài trời đẹp với những căn nhà có hiên và sảnh đi lại, nó sẽ mang đến một điểm nhấn tốt nhất cho căn nhà bạn. Vì thế, khi các bạn có nhu cầu sử dụng mẫu cầu thang sắt này của chúng tôi thì hãy liên hệ với công ty ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline